VĂN HÓA
Phụ nữ hãy nhớ 14 điều này để đàn ông luôn khát khao và si mê, đừng làm nô lệ tình cảm

Là phụ nữ, hãy khắc cốt ghi tâm những điều dưới đây để lòng an nhiên vô sự, sống lạc quan hạnh phúc và không phải khổ đau vì đàn ông thêm lần nào nữa.

Ngưỡng mộ 5 con giáp tiền tiêu không hết, tiền thừa khắp nơi, số tốt trong tháng 8/2017

Trong số 12 con giáp thì tuổi Tỵ, tuổi Sửu....sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc, tình duyên, làm ăn thuận lợi nhất trong tháng 8/2017

Đây là 5 kiểu NGOẠI TÌNH cực nguy hiểm, dù là CHỒNG HAY VỢ cần cảnh giác

Ngoại tình vật thể, ngoại tình vì tình dục, ngoại tình vì cảm xúc… là những kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm.

3 con giáp NỮ giỏi kiếm tiền "GIÀU ĐỈNH CỦA ĐỈNH", vừa xinh đẹp lại còn tài giỏi, nổi bật nhất năm 2017

Thực sự khâm phục những con giáp nữ có tên trong danh sách dưới đây vì khả năng kiếm tiền của họ cực đỉnh, đã xinh lại còn giỏi, nổi bật nhất nửa cuối năm 2017

Vì sao thắp hương bái Phật lại không linh nghiệm? Bí mật được che giấu suốt mấy nghìn năm!

Mỗi người khi thắp nén hương thơm quỳ xuống trong tâm đều đang cầu phúc, mong rằng thần linh có thể mang tới tiền tài phú quý, sự nghiệp và sức khỏe cho mình. Nhưng hiện thực lại quá tàn khốc! Bởi lẽ tuyệt đại đa số đều không linh nghiệm.

5 con giáp GIÀU Ú Ụ, tiền tiêu mỏi tay, cứ vơi lại đầy trong vòng 3 năm tới

Các tuổi này số tốt và có quý nhân giúp đỡ và sao may mắn, những con giáp này sẽ có nhiều tài vận, lộc đến không ngớt trong vòng 3 năm tới đây.

Do ăn ở tốt 4 con giáp này sẽ được bề trên giúp đỡ, giàu có trong 3 năm tới

Bằng sự nỗ lực bản thân, cùng với những điều may mắn số phận mang tới, 4 con giáp có tên dưới đây có thể vững bước thăng tiến, gặt hái thành công trong vòng 3 năm tới.

Rợn người về câu chuyện “mãng xà tinh” tu luyện gần 100 năm ở Vĩnh Long

Chuyện “mãng xà” nặng gần trăm ký được tu luyện thành tinh tại một ngôi đình rồi đêm đêm ra sức bảo vệ mùa màng cho dân, chống phá nạn trộm cắp. Mãng xà khổng lồ thành tinh có thể “xơi tái” bất cứ ai nếu có ý định giết hại chúng.

Đẹp tuyệt vời Lễ hội hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 3-3, lễ hội 'Hoa hồng Bulgaria và bạn bè' chính thức khai mạc tại đảo Thống Nhất - công viên Thống Nhất (Hà Nội) thu hút hàng ngàn người dân từ khắp nơi tụ hội về thủ đô.

Nét đẹp khác biệt giữa tết Miền Bắc và Miền Nam

Dù cùng sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam nhưng do khác nhau về đặc điểm khí hậu, văn hóa và con người nên hai miền Bắc - Nam cũng có sự khác biệt nhất định về phong tục tập quán, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán.

Tìm hiểu phong tục nhuộm răng đen ngày xưa...

Nhắc đến tục nhuộm răng đen, chắc hẳn mỗi chúng ta đều không thể nào quên được hình ảnh của các bà, các mẹ, các chị với hàm răng đen óng, lóng lánh.

Tỳ hưu có những ý nghĩa và tác dụng gì trong phong thủy – Hãy thỉnh ngay cho nhà bạn 1 ông Tỳ Hưu

Vậy có phải vì tỳ hưu là con linh vật tập hợp được những nét đẹp của các loài vật khác nên khi sinh ra đã phải mang cho mình sự thiệt thòi là không có hậu môn hay không? Hãy theo dõi bài viết của TyHuu.com, để biết câu trả lời nhé!

Chương trình Lễ hội Katé – Ramâwan thường niên lần thứ 12 của Chi hội Dân tộc Chăm

Chương trình Lễ hội Katé – Ramâwan là chương trình thường niên được tổ chức bởi Chi hội Dân tộc Chăm, trực thuộc Hội Dân tộc học – Nhân học TP.HCM. Chương trình được tổ chức với mục đích chính là gây quỹ trao học bổng cho các sinh viên Chăm có thành tích xuất sắc trong ...