GIẢI TRÍ » VUI CƯỜI XẢ STRESS

Đăng lúc 20:23 12/10/2017
Lượt xem 523

Thanh niên mồm ăn chay tay niệm phật, ép bạn gái phá thai 2 tháng

Sáng nay, facebook ầm ầm 1 vụ phốt có thể nói là khá đau đầu >.< bởi lại 1 cuộc tình vừa tan, chàng và nàng lôi nhau ra bóc phốt.

Nam chính và nữ chính cùng làm tại 1 salon tóc có tiếng, chàng là thợ cắt còn nàng thì chuyên gội đầu. Nàng xinh đẹp tuyệt trần, chàng tài giỏi phong lưu, đã thế còn chăm ăn chay, niệm phật và giỏi chơi game, nổi tiếng trên mạng.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy khét, 2 con người cùng chung 1 chỗ làm bỗng thấy quý mến nhau rồi yêu thương nhau lúc nào chẳng hay biết.

Gia đình 2 bên cũng đã có qua lại tìm hiểu gốc gác tông ti họ hàng nhà nhau. Đã từng có ý định cho 2 đứa về chung 1 mái nhà và có vẻ khá là suôn sẻ.

Thế nhưng, cách đây mấy hôm. Cô gái đăng đàn bóc phốt chàng trai vô trách nhiệm, lạnh lùng, phũ phàng ép mình phá thai khi đứa bé mới được 2 tháng. Cô gái chửi chàng trai là đồ không có óc, vô nhân tính,… trong khi cả gia đình thì ăn chay niệm phật, hiền lành tử tế ?!?

Hiện chàng trai đã khóa facebook, bế quan luyện công không màng chuyện thị phi trên cõi đời (Dù thị phi anh chàng cũng có phần)

 
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: