KHÁM PHÁ » KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Đăng lúc 06:52 22/02/2017
Lượt xem 493

Khám phá đại dương qua những hình ảnh đẹp có 1 không 2

Loading...
Cuộc thi nhiếp ảnh dưới nước 2017 thu hút 4.500 tác phẩm dự thi từ 67 quốc gia trên thế giới, mang đến cho người xem cơ hội được "du lịch" và khám phá nhiều vùng biển sâu kỳ vĩ qua ảnh.

Tác giả Gabriel Barathieu (Pháp) đoạt giải nhất cuộc thi Nhiếp ảnh dưới nước năm 2017 với tác phẩm chụp một chú bạch tuộc đang “nhảy múa” vô cùng đẹp mắt.

Đồng giải thưởng cao nhất cuộc thi được trao cho tác giả người Anh Nick Blake, người chụp được khoảnh khắc ánh sáng mặt trời xuyên qua làn nước xanh trong lòng hang Kukulkan Cenote (Mexico).

“Hành trình từ một thợ lặn trở thành nhiếp ảnh gia dưới nước mang đến cho tôi những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời. Tôi rất vinh dự khi tác phẩm của mình được đánh giá cao”, Nick chia sẻ.

Bức ảnh chụp hai chú cá voi của tác giả Nicholai Georgiou đoạt giải cao nhất trong hạng mục Ảnh triển vọng.


Tác phẩm của Nick Blake (người Anh) ghi lại khoảnh khắc ánh sáng mặt trời xuyên qua làn nước xanh trong lòng hang Kukulkan Cenote (MexicoTác phẩm chụp cảnh cá voi lưng gù săn mồi được ban giám khảo đánh giá cao trong hạng mục Ảnh góc rộng


Một chú hải cẩu chơi đùa cùng sao biển tại Los Islotes, Panama


Anh Gabriel Barathieu (Pháp) đoạt giải nhất cuộc thi Nhiếp ảnh dưới nước năm 2017 với tác phẩm chụp một chú bạch tuộc đang “nhảy múa” vô cùng đẹp mắt

Hai chú rùa xanh tại đảo Tenerife (Tây Ban Nha)


Tác phẩm do nhiếp ảnh gia Melvin Redeker ghi lại cảnh hai chú cá voi bơi lội dưới làn nước trong xanh


Xác tàu đắm tại rặng san hô Gordon ở eo biển Tiran (Ai Cập) vào một buổi chiều tà

Theo Tuoi Tre

 

 
 
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: