KHÁM PHÁ » KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Đăng lúc 09:28 22/04/2017
Lượt xem 661

Ngắm nhìn những màn cầu hôn lãng mạng nhất thế giới

Ấp ủ ý định cầu hôn bạn gái dưới ánh sáng bắc cực tuyệt đẹp những 5 năm, cuối cùng Dale Sharpe (Úc) cũng thực hiện được...

"Tôi chưa nghe hoặc nhìn thấy ai làm điều đó trước đây, và tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt với mọi người", Dale - 34 tuổi, chia sẻ.

Anh cho biết anh và người yêu, cô Karlie Russell, 29 tuổi, đều say mê và thích chụp ảnh bắc cực quang, còn gọi là ánh sáng bắc cực. Họ có cơ hội ngắm hiện tượng kỳ thú này khoảng 30 lần. Vì vậy, anh cho rằng không gì hoàn hảo cho bằng cầu hôn cô dưới thứ ánh sáng kỳ ảo này.

Tuy nhiên kế hoạch cầu hôn ban đầu của anh đã thất bại thê thảm vì ‘trục trặc kỹ thuật’, theo Telegraph. Lúc đó, anh giấu chiếc nhẫn cầu hôn trong hộp kem dưỡng da, nhưng lúc đến sân bay để đi Iceland, hành lý của họ bị thừa cân.

Không còn cách nào khác, họ phải bỏ bớt đồ lại. Và Karlie đã vô tình ném hộp kem dưỡng ẩm vào thùng rác cùng chiếc nhẫn trị giá 4.000 đô la bên trong.

"Tôi không hay biết cho đến một tuần sau khi chúng tôi đã ở Iceland và tôi đã kiếm khắp nơi để tìm chiếc nhẫn", Dale kể.

Sau đó anh dành dụm tiền mua nhẫn mới. Cặp đôi sau đó đăng ký chuyến công tác 2 tháng ở Iceland, Na Uy và Phần Lan - những nơi có thể nhìn thấy bắc cực quang.

Chàng trai này vốn định chờ đến kỷ niệm 7 năm ngày hẹn hò mới cầu hôn, nhưng hôm 6-3 vừa qua, bắc cực quang đẹp rực rỡ khiến anh quyết định ngỏ lời luôn. "Đó là màn trình diễn màu sắc tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy", anh nói.

Để chuẩn bị cho màn cầu hôn, anh đã sắp xếp để Karlie tin rằng họ đang selfie (chụp ảnh/quay phim tự sướng). Khi mọi thứ đã sẵn sàng, anh quỳ một chân trước mặt cô, lấy chiếc nhẫn giấu trong hộp thuốc ra và đề nghị “Lấy anh nhé?”.

Dưới ánh sáng bắc cực tuyệt đẹp, trong khung cảnh không thể lãng mạn hơn, Karlie đáp ‘vâng’ trong niềm hạnh phúc vô bờ...

Theo TuoiTre

 
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: