KHÁM PHÁ » VUI CHƠI, KHÁM PHÁ

Đăng lúc 15:59 24/09/2016
Lượt xem 1090

"Tự sướng" còn nguy hiểm hơn hút cần sa !!

Loading...
Mỗi ngày có hàng triệu người trên khắp thế giới chụp ảnh tự sướng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ chúng với bạn bè.
Tuy nhiên "tự sướng" còn nguy hiểm hơn hút cần sa..
Chụp ảnh “tự sướng” đã nhanh chóng trở thành một thú vui được yêu thích nhất đối với người dân trên khắp thế giới, nhưng sau khi liên tiếp xảy ra những vụ việc chết người chỉ vì “tự sướng”, Nga đã phải cho ra một cẩm nang hướng dẫn “tự sướng” an toàn.

Trung bình, 1 ngày, có khoảng 93 triệu bức ảnh tự sướng được thực hiện trong một ngày. Con số quá khủng! Để có được những bức ảnh "độc" nhất, "đỉnh" nhất, đôi khi là "dị" nhất, nhiều người đã không ngại mạo hiểm cả tính mạng để "show" cho cả thế giới độ "chịu chơi" của mình.

 
Rất nhiều người khắp thế giới bất chấp nguy hiểm chỉ vì một tấm ảnh "tự sướng" ấn tượng

 

Một kiểu selfie nguy hiểm!


Alexander Remnev chuyên chụp những bức hình từ độ cao nguy hiểm mà không hề có bất cứ thiết bị bảo vệ nào đề phòng một cú sảy chân hay một giây chóng mặt.Không chỉ các chàng trai mà ngay cả các cô gái Nga cũng “chạy đua” theo trào lưu chụp hình thách thức thần chết.
Những tài khoản mạng xã hội nào thực hiện được những bức ảnh kiểu này ngay lập tức được giới trẻ biết tới, hâm mộ và mỗi bức ảnh đều nhận được vô số lượt “thích”.


Chỉ vì những lượt “thích” mà các bạn trẻ sẵn sàng mạo hiểm tương lai, sức khỏe, tính mạng.

“Trước khi chụp một bức hình tự sướng, các bạn nên nghĩ tới một thực tế rằng chạy đua để có một bức ảnh nhận được nhiều lượt “thích” có thể đưa bạn đến với thần chết. Bức ảnh nguy hiểm bạn vừa thực hiện hoàn toàn có thể là bức ảnh cuối cùng ghi lại khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời bạn, và cư dân mạng sẽ tưởng nhớ đến bạn bằng khoảnh khắc cuối cùng đó… trên mạng xã hội”


 

Duviet.com

Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: