LÀM ĐẸP » SẮC MÀU PHÁI ĐẸP

Đăng lúc 16:41 08/07/2017
Lượt xem 3773

Sự thật bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc khơi gợi gây xôn xao dư luận thời gian qua

Có một bộ ảnh trước đó cũng gây sốt không kém, cùng chung ý tưởng dung tục như bộ ảnh "Tuyệt tình cốc".
Mới đây, dư luận đã kịch liệt lên án bộ ảnh bán nude được chụp tại "Tuyệt Tình Cốc", một địa danh tại xã An Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Bộ ảnh chụp hai cô gái với phục trang hở hang, lộ trước lộ sau, khiến cho nhiều người xem phải nóng mắt. Đặc biệt, nhiều người cho rằng đây là bộ ảnh thực hiện với mục đích "câu view" của cả ê kíp chụp ảnh và hai người mẫu.

Tuy nhiên, mặc dù đã tạo nên một cơn "sốt" mạng, nhưng nhiều người chỉ ra rất nhiều chi tiết trong bộ ảnh này thực chất chỉ là hàng "nhái". Bộ ảnh gốc được thực hiện từ khá lâu trước đây, được phát tán trên mạng xã hội Trung Quốc weibo.

Bộ ảnh cũ của Trung Quốc chỉ chụp cảnh hai cô gái làm bánh tại một thôn gia chứ không có đoạn một chàng trai "lạc trôi" tới địa điểm của hai mỹ nữ này. Dù vậy, sau khi so sánh phục trang, ý tưởng làm bánh trong bộ tạp dề, thì nhiều người đặt ra nghi vấn bộ ảnh "Tuyệt Tình Cốc" đã copy ý tưởng của bộ ảnh kia.

Về trang phục bị chê là hở hang, thiếu vải, một trong hai người, người mẫu Quỳnh Rubby (Nguyễn Quỳnh, SN 1990), cô cho biết, việc chọn trang phục là do mẫu ảnh và ê kíp lên ý tưởng. Mỗi người đều có quan điểm khác nhau nên cô không quan tâm nhiều đến những lời bàn tán của dư luận. 

Nhiều người cho rằng một bộ ảnh hở hang, dung tục lại tự xưng là vì nghệ thuật nhưng về mặt phục trang và ý tưởng lại không có nhiều sáng tạo thì cần phải xem lại. Nếu cơ quan quản lý không có những chế tài phù hợp cho việc tự phát chụp những bộ ảnh nhằm gây tiếng vang cho bản thân thì trong tương lai, những hình ảnh như thế này sẽ tiếp tục lặp lại.

Duviet.com, Theo DanVietLoading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: