TIN TỨC » ĐỜI SỐNG & XÃ HỘI

Đăng lúc 10:28 16/08/2018
Lượt xem 6426

Bà lão bảo 135 tỉ cũng không bán nhà gỗ nhỏ, giờ chủ đầu tư trả 200 tỉ, phản ứng của bà thật bất ngờ

Bà Ganni thật lợi hại, những người xung quanh đều đã bán nhà đi nhưng bà vẫn kiên trì giữ lại, nay cuối cùng cũng đã chờ được khoản bồi thường như ý muốn.
Những năm gần đây, thành phố phát triển với tốc độ chóng mặt, giá của căn nhà gỗ gần đây đã tăng giá điên cuồng, hàng xóm của bà đã liên tục bán nhà cho các nhà đầu tư để chuyển đến những nơi có điều kiện sống tốt hơn, nhưng bà Ganni thì vẫn ở lại đây.


Nhà đầu tư từ lâu đã ngắm ngôi nhà gỗ này, 15 năm trước, họ thét giá 30 triệu baht (khoảng 20 tỉ VNĐ), bà Ganni một mực từ chối. 
 

 
Năm ngoái, nhà đầu tư còn mở giá trê trời 85 triệu baht (gần 54 tỉ VNĐ), nhưng bà lão vẫn không đồng ý, rồi nói thẳng: “Tôi không bán, kể 200 triệu baht (hơn 135 tỉ) cũng không bán…” Gần đây nhà đầu tư đã trực tiếp ra giá 300 triệu baht (hơn 200 tỉ VNĐ), trước đây thì bà lão nhất quyết phản đối nhưng nay hai bên đang thỏa thuận để làm các thủ tục liên quan. 

Có phóng viên phỏng vấn bà, bà cười nói: “Trước giờ tôi không bán là do đợi giá tăng cao, đồng thời cũng là muốn bảo về kiến trúc cổ tổ tiên để lại. Nay nhà đầu tư đã trả giá 300 triệu baht, tôi không nghĩ nhiều mà đồng ý luôn, cũng không thấy đáng tiếc gì nữa”Bà Ganni thật lợi hại, những người xung quanh đều đã bán nhà đi nhưng bà vẫn kiên trì giữ lại, nay cuối cùng cũng đã chờ được khoản bồi thường như ý muốn

duviet.com Theo DKNLoading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: