TIN TỨC » TIN TỨC & THỜI SỰ

Đăng lúc 09:39 28/03/2018
Lượt xem 279

Phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới lòng hồ Đắk Nông, vớt lên vẫn còn ôm chặt lấy nhau

Mới đây, trên mạng lan truyền nhau những hình ảnh phát hiện và vớt thi thể 2 nạn nhân ôm cứng lấy nhau tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông gây nhốn nháo một vùng quê.

Khoảng 19h ngày 27-3, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã vớt được thi thể của hai nạn nhân là anh Nguyễn Văn Bình (19 tuổi, trú ở tỉnh Đắk Lắk) và chị Vũ Thị Lan Anh (18 tuổi, trú ở xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Trước đó, vào khoảng 16h cùng ngày, một người dân đi đến khu vực bờ hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa -tỉnh Đắk Nông thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS: 48B1-061.22 dựng trên bờ cùng một số vật dụng cá nhân như quần áo, dày dép để lại nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức lặn, tìm kiếm. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được 2 thi thể nạn nhân trong tư thế ôm chặt lấy nhau.


Lực lượng cứu nạn tìm kiếm các nạn nhân

Theo một người bạn làm cùng các nạn nhân, anh Bình và chị Lan Anh cùng tới thị xã Gia Nghĩa làm tiếp viên cho quán nhậu và quán cà phê. Cách đây hơn 1 năm, cả hai quen và yêu nhau.

Nguồn gdhd.net.vn
 

 
 Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: