VĂN HÓA » GIA ĐÌNH VIỆT

Đăng lúc 20:24 27/07/2017
Lượt xem 2367

Phụ nữ hãy nhớ 14 điều này để đàn ông luôn khát khao và si mê, đừng làm nô lệ tình cảm

Là phụ nữ, hãy khắc cốt ghi tâm những điều dưới đây để lòng an nhiên vô sự, sống lạc quan hạnh phúc và không phải khổ đau vì đàn ông thêm lần nào nữa.
Khi yêu, đàn ông có thể toan tính nhưng đàn bà thì không. Vì quá chân thành nên đàn bà phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi yêu. Thành ra khi đổ vỡ, đàn bà đau đớn quằn quại hơn nhiều, chưa kể là có những người không thể vượt qua, chấp nhận số phận đơn thân lẻ bóng. Ngược lại, đàn ông bỏ vợ trăng hoa qua đường, có người mới ngay thôi.Thế nên là phụ nữ, hãy khắc cốt ghi tâm những điều dưới đây để lòng an nhiên vô sự, sống lạc quan hạnh phúc và không phải khổ đau vì đàn ông thêm lần nào nữa. Bởi lẽ, những thứ cho không thường không đáng quý, hãy là người phụ nữ đàn ông luôn khát khao.1. Đàn bà có thể yêu đến cuồng điên nhưng không bao giờ yêu hết con tim mình. Hãy gói lại một chút tin yêu, để khi bị bội bạc ta không quá đớn đau.

2. Đàn ông có thể dùng lời mật ngọt để làm cho bạn u mê hay không là sự lựa chọn của bạn. Không phải vì đàn ông tồi, mà vì bạn không đủ tỉnh táo.

3. Đừng tin vào những lời hứa. Người thốt ra lời hứa chẳng mất gì, nhưng người được hứa lại cả thanh xuân chờ đợi.

4. Hãy luôn là người phụ nữ khiến đàn ông khao khát. Với đàn ông, cái gì càng khó lòng có được họ lại càng trân trọng. Thế nhưng sau đó, hãy duy trì phong độ nếu không muốn sự nhàm chán khiến họ bỏ rơi bạn

5. Nếu bạn xinh đẹp, người đàn ông sẽ dừng chân bên bạn. Nếu bạn thông minh, họ sẽ ước được bên bạn cả đời.

6. Đừng để đàn ông biết bạn yêu họ nhiều thế nào, bởi rồi họ sẽ làm bạn đau nhiều như thế. Đừng bao giờ thể hiện tất cả tình yêu bạn dành cho họ, hãy để họ luôn khát khao tình yêu của bạn.7. Cả đời đàn ông sẽ không bao giờ thoát khỏi lưới tình của phụ nữ khôn khéo, dịu dàng. Nếu không khôn khéo thì hãy dịu dàng, đàn ông cao ngạo là thế cũng phải quỳ dưới chân xin ban phát tình yêu.

8. Đừng phí hoài thời gian cho người không xứng đáng, bởi lẽ thanh xuân của phụ nữ ngắn ngủ lắm thay.

9. Đừng yêu chỉ để có người yêu, hãy yêu vì con tim mình rung động.

10. Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

11. Đừng bao giờ thứ tha cho kẻ bội bạc. Đơn giản là vì nếu họ đã phản bội bạn lần 1 thì sẽ có lần 2.

12. Đừng bao giờ tự cho mình là phái yếu và mặc sức dựa dẫm đàn ông. Càng dựa dẫm, khi họ rời đi bạn sẽ ngã nhào.

13. Hãy độc lập tài chính, dù kiếm không nhiều tiền vẫn phải đi làm kiếm tiền. Chẳng đàn ông nào thích đàn bà ăn bám, dù bạn có đẹp như hoa hậu chăng nữa.14. Đừng dại dột bắt đàn ông chọn lựa giữa bạn và mẹ của họ, câu trả lời của họ chỉ khiến bạn đau lòng mà thôi.
 
Hãy nhớ rằng, đàn ông cũng thường hô hào về nam nữ bình quyền trong công tác hội, rằng phụ nữ có thể làm việc này, gánh vác việc kia và trên thực tế phụ nữ đã làm thủ tướng, tổng thống,

nhưng nhiều người đàn ông khi thấy vợ hăng hái tham gia hoạt động xã hội lại thấp thỏm lo vợ sẽ tiến nhanh, tiến xa hơn mình.

Số đông những ông chồng có vợ thành đạt hơn mình trong bụng đều gợi chút băn khoăn vì sợ mình bị lép vế. Khi ấy chị em cứ “o bế” chồng một chút, nhịn chồng một chút cũng không sao. Tuy nhiên đừng bao giờ từ bỏ, hay hi sinh quá nhiều cho đàn ông. Bởi vì, không có đàn ông phụ nữ vẫn sống tốt. Nhưng không có bản lĩnh, phụ nữ khó bước đi 1 mình.

Duviet.com

 Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: